slotxo เล่น ใน เว็บ

slotxo เล่น ใน เว็บ

ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา นักแสดงสาวชื่อดัง พาย้อนอดีตเมื่อครั้งที่เคยลงทุนเปลือยทั้งตัว ถ่ายแบบลงนิตยสารดังอย่าง Image ความร้อนแรงมาเต็มจนหนุ่ม ๆ แห่คอมเมนต์และถล่มไลก์เพียบ ยังไงก็จงมองให้เป็นศิลปะ !!

กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามอง หลังจากที่ 3 คนดัง แทค ภรัณยู ตุ๊กกี้, ชิงร้อยชิงล้าน และ ดีเจบุ๊กโกะ แท็กทีมโพสต์จวกคนไร้จิตสำนึก ทำเดือดร้อนทั้งวงการบันเทิง รู้ตัวว่าอยู่กลุ่มเสี่ยงโควิด 19 แต่ยังถอดแมสก์เดินชิล ใส่แค่หน้ากล้องเพราะกลัวดราม่า ทำให้หลายคน

อัปเดตความแซ่บของ ลูกพีช พิมลพรรณ ติวเตอร์ฟิสิกส์สาวสวย ที่โด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียล จนมีคนกดติดตามในเฟซบุ๊กทะลุแสนคนไปแล้วในตอนนี้ ยิ่งได้เห็นภาพตอนใส่ชุดบิกินี่ บอกได้เลยว่า ความแซ่บมาเต็ม

เรียกว่าช่วงนี้ต้องกลับมาระแวดระวังโควิด 19 กันมากขึ้นอีกครั้ง หลังมีการระบาดที่รุนแรงขึ้น ด้านคนบันเทิงเองก็ต้องพักงานในวงการและกักตัวอยู่บ้านวนไป ซึ่งนักแสดงหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้เวลาช่วงอยู่บ้านอย่างคุ้มค่า เพราะเจ้าตัวหันมาออกกำลั

หวังอี้ป๋อ (Wang YiBo) ปัจจุบันอายุ 23 ปี เป็นนักร้องและนักแสดงชาวจีน และสมาชิกวงดนตรีชายล้วนสัญชาติจีน-เกาหลีใต้ชื่อ ยูนิก และเริ่มเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ จากบทบาท หลาน วั่งจี ในซีรีส์จีน ปรมาจารย์ลัทธิมาร

เป็นครอบครัว 2 เชื้อชาติที่น่ารักอบอุ่นแบบสุด ๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่มอ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีใต้ ปาร์คฮยอนซอน หรือชื่อไทยน่ารัก ๆ ว่า มะม่วง โดยทั้งคู้ได้มีลูกชายด้วยกันคือ น้องโรฮา หรือ พัค โรฮา แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ในช่วงที่วิกฤ

เป็นประเด็นที่สังคมกำลังให้ความสนใจ สำหรับเรื่องวัคซีนโควิด 19 ทั้งประสิทธิภาพและผลข้างเคียงของยี่ห้อต่าง ๆ ซึ่งก็มีกระแสคนที่ไม่โอเคกับวัคซีนที่รัฐบาลจัดหาให้ในปัจจุบัน และเรียกร้องให้นำเข้ายี่ห้ออื่นที่นิยมใช้กันในต่างประเทศ บางคนยอมจ่ายเงินเอง ขณะหลายค

กำลังเป็นประเด็นสุดร้อนแรงบนโลกออนไลน์ กรณีที่คนในวงการบันเทิงพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของภาครัฐมากขึ้น รวมถึงมีแฮชแท็กสุดเดือดอย่าง #แบนดาราสลิ่ม เกิดขึ้นมาบนโลกทวิตเตอร์ด้วย ล่าสุด (12 กรกฎาคม 2564) ปอย ตรีชฎา มีการออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องน

แพรว ภัทราพร ปัจจุบันอายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์น มิชิแกน เป็นนักกอล์ฟหญิงที่มาพร้อมดีกรีนางงามประจำจังหวัดสุรินทร์ และมิสทัวริซึ่มเวิลด์ไทยแลนด์ 2020 (Miss Tourism World Thailand 2020) รวมถึงรางวัลขวัญใจสื่อมวลชน

การแพร่ระบาดของโควิด 19 ในระลอกนี้ พบผู้ติดเชื้อเป็นดารา คนดังในวงการบันเทิงแล้วหลายราย และล่าสุด (15 กรกฎาคม 2564) ก็มีรายงานว่า เกชา เปลี่ยนวิถี ดาราอาวุโสวัย 95 ปี เป็นอีกคนที่พบว่าติดโควิด 19 โดยกำลังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.อุทัยธานี โดยเว็บไซต์ เดลินิวส์

มุก วรนิษฐ์ เคยตกเป็นข่าวดัง เกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ ที่ดูสนิทสนมกันอย่างมาก เมื่อเดือนที่ผ่านมา (อ่านข่าว มุก วรนิษฐ์ เปิดใจคบ แม็กซ์ ณัฐพล)